Quảng Đông sanwood cụ công nghệ co., Ltd

Chúng tôi là gald được ODM / OEM nhà sản xuất của các phòng thí nghiệm kiểm tra môi trường bán hàng trên toàn thế giới.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Guangdong sanwood instrument technology co.,ltd

Certifications
chất lượng tốt Môi trường kiểm tra buồng giảm giá
chất lượng tốt Môi trường kiểm tra buồng giảm giá
Customers Reviews
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangdong sanwood instrument technology co.,ltd

1 2 3 4 5 6 7 8
Guangdong sanwood instrument technology co.,ltd Guangdong sanwood instrument technology co.,ltd Guangdong sanwood instrument technology co.,ltd Guangdong sanwood instrument technology co.,ltd Guangdong sanwood instrument technology co.,ltd Guangdong sanwood instrument technology co.,ltd Guangdong sanwood instrument technology co.,ltd Guangdong sanwood instrument technology co.,ltd
ANWOOD Factory exteriors The SANWOOD Workshop The SANWOOD Workshop The SANWOOD Workshop The SANWOOD Workshop The SANWOOD Workshop SANWOOD Exhibition Customers receive visitors

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : SANWOOD
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 5000000-8000000
Năm thành lập : 1995
Xuất khẩu p.c : 40% - 50%

SẢN XUẤT SANWOOD


SANWOOD Environmental Chambers được thành lập vào năm 1995, tích hợp công nghệ Đài Loan và Nhật Bản. Chúng tôi đã tập trung vào công nghệ buồng thử nghiệm khí hậu an toàn và đáng tin cậy nhất kể từ khi được thành lập.

TRIỂN KHAI CỦA CHÚNG TÔI


Sản phẩm của chúng tôi nâng cấp liên tục và khách hàng của chúng tôi đến pin di động, pin điện, pin, pin lithium, chì-axit, xe năng lượng mới, xe đạp điện, dụng cụ điện, hệ thống điện, năng lượng mặt trời, quân sự, nghiên cứu trường đại học và các ngành công nghiệp công nghệ khác.

KHÁCH HÀNG WITNESS


Sản phẩm được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia, chẳng hạn như Nga, Singapore, Hoa Kỳ, Thổ Nhĩ Kỳ, Đan Mạch, Việt Nam, Ấn Độ, Malaysia, Kazakhstan, Áo, Canada, v.v.

VĂN PHÒNG SANWOOD


Sanwood phát triển mạnh từng chút một và đặt mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp thiết bị kiểm tra môi trường an toàn và tin cậy trên toàn thế giới .

Sanwood Environmental Chambers được thành lập vào năm 1995, tích hợp công nghệ Đài Loan và Nhật Bản. Chúng tôi đã tập trung vào công nghệ buồng thử nghiệm khí hậu an toàn và đáng tin cậy nhất kể từ khi được thành lập. Và đã trở thành một doanh nghiệp khoa học và công nghệ tư nhân ở Đông Quan, tỉnh Quảng Đông, đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng lSO9001: 2008.

Đã trải qua gần 20 năm nỗ lực , chúng tôi đã phát triển thành công một loạt sản phẩm: buồng thử nghiệm nhiệt độ cao và thấp, loại hộp chống cháy nổ, buồng chống sốc nhiệt chống cháy nổ, buồng nhiệt độ và độ ẩm đi bộ, nổ hộp kiểm tra nhiệt độ loại, buồng thử nghiệm mưa, hộp kiểm tra độ bền, buồng thử nghiệm thời tiết, hộp ngâm nước biển, nhiệt độ và độ ẩm & buồng thử nghiệm tích hợp rung, hộp kiểm tra lạm dụng nhiệt pin, hộp kiểm tra ozone, buồng thử đèn xenon, lò nhiệt độ cao, bàn rung . Tất cả các sản phẩm đáp ứng GB31241 、 IE62133 、 QCT / 743 、 Tiêu chuẩn UN38.3 、 UL2054 . Và chúng tôi đã có một sự hợp tác tốt với ATL, Sony, Sunwoda, Desay, Samsung, BYD, Toyota, Yutong Bus, Nissan, tỉnh Quảng Đông xuất nhập cảnh, Đại học Thanh Hoa, Đại học Hà Nam, Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc, Đại học Trung ương thành công.

Công nghệ Sanwood đã thành lập một cơ sở sản xuất lớn ở Đông Quan sau nhiều năm nỗ lực. Diện tích nhà máy đạt hơn 12000 mét vuông. Các chi nhánh thương mại nước ngoài và các cơ quan dịch vụ nước ngoài được thành lập vào năm 2010. Và các chi nhánh thành lập tại Đài Loan, Tô Châu, Hồ Nam, Hồ Bắc, Bắc Kinh, Hà Nam. Sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ hậu mãi tốt giúp chúng tôi giành được sự công nhận và tin tưởng của khách hàng. Sản phẩm được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia, như Nga, Singapore, Hoa Kỳ, Thổ Nhĩ Kỳ, Đan Mạch, Việt Nam, Ấn Độ, Malaysia, Kazakhstan, Áo, Canada, v.v. Trong thời đại với các cuộc thi khốc liệt, Sanwood phát triển mạnh từng chút một và nhằm mục đích trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp thiết bị kiểm tra môi trường an toàn và độ tin cậy trên toàn thế giới.

Chi tiết liên lạc
Guangdong sanwood instrument technology co.,ltd

Người liên hệ: Mr. David

Tel: 86-769-8118-2799

Fax: 86-0769-8297-7199

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)